Sơ sót của bệnh viện Phap Viet FV không gây chết bệnh nhân?

Sau khi nhận được phản ánh của ông Vui, phóng viên VietNamnet đã liên hệ với Bệnh viện Phap Viet FV và nhận được hồi đáp.
Bệnh viện Phap Viet FV cho biết, khi bệnh nhân Nguyễn Thị Cận xuất viện vào ngày 2/3/2011 trong tình trạng lâm sàng ổn định và không hề có nguy cơ tử vong.
Tuy nhiên, vào ngày 11/3/2011, phía Bệnh viện Phap Viet FV nhận được thông báo là bệnh nhân đã chuyển qua viện Tim và qua đời vào ngày 21/3/2011.
Sau đó, gia đình bệnh nhân gửi đơn khiếu nại, Bệnh viện Phap Viet FV và Sở Y tế đã có buổi làm việc.
Tháng 8/2011, Hội đồng Chuyên môn của Sở Y tế đã họp và ra kết luận.
Theo kết luận của Sở Y tế, Bệnh viện Phap Viet FV đã gửi thư xin lỗi gia đình bà Cận về các sơ sót đã xảy ra trong quá trình bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Phap Viet FV.
Tuy nhiên, Bệnh viện FV khẳng định: “Bệnh viện Phap Viet FV muốn làm rõ rằng các sơ sót này không phải là nguyên nhân gây tử vong cho bệnh nhân”
Còn phía gia đình bà Cận, ông Lê Văn Vui nói không đồng tình cách nói “chống chế” của phía Bệnh viện Phap Viet FV, ông nói sẽ theo đến cùng vụ việc này và chờ đợi phán quyết của Tòa án trong thời gian tới.
Trước đó, vào ngày 31/8, Bệnh viện Phap Viet FV đã gửi thông cáo báo chí về ca tử vong vào ngày 12/8 của ông Mai Trung Kiên, bố của diễn viên Mai Thu Huyền.
Bệnh viện Phap Viet FV bày tỏ sự cảm thông sâu sắc về sự qua đời của ông Kiên.
Bên cạnh đó, bệnh viện vẫn đang tiếp tục làm việc với Sở Y tế để điều tra trường hợp này. Khi cuộc điều tra hoàn tất bệnh viện sẽ tiến hành mọi hành động thích hợp.
Ngoài ra bệnh viện này cho biết cũng đang xem xét lại một cách thấu đáo trường hợp của ông Kiên nhằm mục đích hoàn thiện hơn nữa việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân.

Thông tin them ve benh vien phap viet PV nè: http://doctornga.com/gioi-thieu.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s