Cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Nếu bạn muốn tự tay mình làm một chiếc bẫy chuột đơn giản và hiệu quả tại nhà, thì hay tập làm bẫy chuột từ một chai nhựa 1,5 lit cực kì đơn giản và hiệu quả. Với chiếc bẫy chuột này bạn hoàn toàn có thể bắt được những con chuột mà không quá tốn kém chi phí.

Chiếc bẫy chuột được làm từ chai nhựa là chiếc bẫy chuột thủ công và đơn giản nhất mà bạn có thể xem cách làm bằng cách lên mạng tìm cách làm bẫy cuột bằng chai nhựa. Với một clip hướng dẫn làm bẫy chuột cực kì đơn giản chỉ từ một chai nhựa, một chiễ đũa và một vài đụng cụ đơn giản khác.

Nói về những cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất thì có thể nói rằng việc làm bẫy chuột từ chai nhựa là một trong những cách làm mà bạn sẽ cảm thấy đơn giản và có hiệu quả như một chiếc bẫy thực thụ. Với cơ chế hoặc động cực kì đơn giản những chiếc bẫy chuột bằng chai nhựa lại có khả năng bắt những con chuột dù là to nhất.

Tuy vậy, việc bẫy chuột bằng chai nhựa chỉ có tính thực tế cao khi trong nhà bạn chỉ có 1 hay 2 con chuột. Còn với việc diệt chuột số lượng lớn, nhiều hay diệt chuột kho bãi thì gần như bạn phải cần sử dụng tới các loại thuốc diệt chuột. Sử dụng thuốc diệt chuột bởi vì nó giúp bạn diệt chuột chắc chắn hơn và có tính đại tràng hơn.

Nguồn: http://daylamdep.net/cach-lam-bay-chuot-tai-nha-don-gian-ma-hieu-qua-6-724.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s